Tổng đài đặt vé
(028)7109.7999 0868.042.042

5 Sân Bay Quốc Tế Lớn Nhất Của Việt Nam


Hiện nay có rất nhiều sân bay phục vụ cho mục đích thương mại và du lịch phục vụ cho tất cả mọi người trên cả nước nếu như ai có nhu cầu bay. Dưới đây là một số sân bay lớn và tiêu biểu cho hãng hàng không Việt Nam.

 

1. Sân Bay Quốc Tế Nội Bài

Đây là sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam, phục vụ rất nhiều người đặc biệt ngoài Bắc, nơi đây phục vụ cho các chyến bay trong nước và cả quốc tế, có đường bay nhiều nhất cả nước phục vụ mọi giờ bay cho khách hàng, công tác phục vụ rất ổn định và hài lòng khách hàng, vì nó là cảng hàng không lớn nhất của Việt Nam cho cả khách quốc tế nữa. Sân bay Nội Bài là trung tâm hoạt động chính cho Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, Air Mekong và trước kia có Indochina Airlines.

2. Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Đây là cảng hàng không lớn thứ 2 cả nước được xây dựng vào năm 1930 ở làng Tân sơn nhất, trước đây có tên gọi là Phi trường Tân Sơn Nhứt. Nơi đây chuyên phục vụ khách khu vực của miền nam và các khách quốc tế có nhu cầu du lịch. Đây là cảng hàng không quan trọng của cả thành phố. Công tác phục vụ nơi đây cũng rất ổn và làm hài long tất cả khách hàng trong nước cũng như khách hàng quốc tế.

3. Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng

Sân bay được xây dựng vào năm 1940, sân bay quốc tế Đà Nẵng lớn thứ 3 của Việt Nam chỉ sau Nội Bài và Tân Sơn Nhất. Sân bay nằm cách Đà Nẵng khoảng 3km, lợi nhuận thu được từ sân bay này rất cao, cũng có nhiều đường bay đến các nước ngoài nhằm phục vụ hết mọi nhu cầu của mọi người. Hiện có 4 hãng hàng không nội địa và 12 hãng hàng không quốc tế đang có đường bay đến sân bay quốc tế Đà Nẵng như: Asia Airlines, Korean Airlines, Shanghai Airlines, Dragon Air, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, SilkAir, Lao Airlines, Air Macau và Vietnam Airlines.

4. Sân Bay Quốc Tế Phú Bài, Huế

Đây là sân bay được thực dân pháp xây dựng nhằm mục đích phục vụ cho kinh thành Huế. Đây cũng là sân bay lớn thứ tư của nước ta đã được chính phủ phê duyệt vào ngày 16/8/2007. Nơi đây từng phục vụ rất nhiều chuyến bay nội địa lẫn quốc tế. 

5. Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh

Sân bay quốc tế này đã do quân đội nhân dân Hoa Kỳ xây dựng nên vào lúc thời chiến nhằm phục vụ cho chiến tranh của họ, nhưng sau này thuộc quyền kiểm soát của Việt Nam, sân bay đã được đưa vào nhằm phục vụ cho người dân nơi đây. Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh tọa lạc ở trung tâm bán đảo Cam Ranh, thuộc thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh cách TP. Nha Trang 35km phía Bắc, cách TP.Cam Ranh 10km phía Nam.

Ngoài 5 sân bay quốc tế lớn nhất của Viêt Nam, mước ta còn có thêm 4 sân bay quốc tế nhỏ hơn chưa kể đến và 12 sân bay nội địa các loại.

=>>Xem thêmCác Hãng Hàng Không Nội Địa Của Việt Nam Chất Lượng , làm đại lý vé máy bay