Tổng đài đặt vé
(028)7109.7999 0868.042.042

Chính sách đổi trả và hoàn vé


Chính sách đổi trả & hoàn tiền

 

I.Điều kiện về thời gian tiếp nhận và xử lý đổi trả

Phương thức đổi trả vé trực tiếp tại BẢO GIA TRẦN 

Sau khi nhận thông tin yêu cầu của khách hàng , chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra điều kiện đổi, hoàn vé và tiến hành đổi hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định tại mục II. Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

 

II. HOÀN VÉ / ĐỔI VÉ :

1.    HOÀN VÉ 

Tùy thuộc vào điều kiện của giá vé, việc hoàn vé của Quý khách có thể bị thu phí hoặc không được phép. Tiền hoàn vé sẽ được chuyển về thẻ hoặc tài khoản Quý khách đã sử dụng khi mua vé.

Lưu ý: 

             -Trường hợp hoàn vé BẢO GIA TRẦN  chỉ trả tiền cho người có tên trên vé hoặc người trả tiền vé. Vì vậy khách đến hoàn vé, vui lòng xuất trình CMND và các chứng từ chứng minh là người đi trên vé hoặc người mua vé. 

             -Trường hợp khách mua ban đầu bằng hình thức chuyển khoản, sau khi làm thủ tục hoàn vé chúng tôi sẽ chuyển khoản chuyển trả tiền về tài khoản đã sử dụng khi mua vé

2.    ĐỔI VÉ

Để thay đổi đặt chỗ, thay đổi hành trình, Quý khách vui lòng liên hệ qua các thông tin số điện thoại, email hoặc văn phòng của BẢO GIA TRẦN  để được trợ giúp. Việc thay đổi đặt chỗ, hành trình được áp dụng theo điều kiện của giá vé.