Tổng đài đặt vé
0868.042.042 (028)7109.7999

Đại sứ quán trung quốc khuyến cáo với công dân vấn nạn trộm cắp trên máy bay


Hiện nay vấn nạn trộm cắp đang lộng hành trên các chuyến bay đối với tất cả các nước trên thế giới, đây không chỉ là vấn đề của riêng ai mà của tất cả mọi người cho nên chúng ta cần tự giác và trách nhiệm đối với tài sản của mình. Đối với dân Trung Quốc thì mới đây đại sứ quán của họ tại cộng hoà Czech đã gửi đến toàn nhân dân của họ về vấn đề này và nhắc công dân của họ về vấn đề trộm cắp và khuyên họ khi đi máy bay thì nên mang theo ít tiền và cảnh giác đối với tài sản của mình, lời nhắn gửi này được gửi sau khi có hơn 10 nạn nhân bị mất trộm trên máy bay từ Bắc Kinh tới Prague mới đây.

Theo Tân Hoa xã, giới chức Trung Quốc khuyến cáo công dân hạn chế mang theo nhiều tiền mặt và để ý hành lý của mình khi đi máy bay.
 
Trong chuyến bay của hãng Hainan Airlines, nạn nhân, chủ yếu là người Trung Quốc, cho biết họ để tiền trong hành lý xách tay ở tủ đồ phía trên hoặc trước ghế ngồi.
 
Nửa tiếng trước khi máy bay hạ cánh, một trong số hành khách kiểm tra hành lý của mình và phát hiện mất tiền. Trong lúc những người khác theo đó kiểm tra, thì một số tiền giấy rơi xuống sàn, ngay dưới ghế ngồi của một hành khách nam. Một xấp tiền dày cộm cũng được phát hiện tại ghế này.
 
Sau khi máy bay hạ cánh, cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông 40 tuổi, được cho là người Trung Quốc, để điều tra. Truyền thông Cộng hòa Czech đưa tin ông này có hai đồng phạm đã chuyển sang chuyến bay tới Belarus.
 
theo thanhnien.vn
 

xem thêmVé máy bay tết LÀM ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY  

TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY BẢO GIA TRẦN         
Địa chỉ   : 80 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
CN HCM : 313 - 315 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân 
CN Đà Nẵng: 20 Hoàng Tích Trí, P. Thuận Phước, Q. Hải Châu
ĐT: (028)3 991 9889                           Fax: (08)3 991 9889
Website: http://baogiatran.vn          Email: info@baogiatran.vn