Tổng đài đặt vé
0868.042.042 (028)7109.7999

Đi qua vùng chấn động máy bay cửa sổ bị văng ra


Một chiếc máy bay đang bay trên bầu trời bỗng dưng bị bay mất cửa sổ, đây không phải là lần đầu tiên hãng hàng không trên thế giới gặp trường hợp này, nguyên nhân là do máy bay này bay vào vùng chấn động cho nên máy bay gặp sự cố đáng tiếc này, rất may là không có ai gặp vấn đề về tính mạng. Tình trạng này nếu cứ xảy ra liên tục thì sẽ khiến cho nhiều hành khách cảm thấy hoảng loạn, rất mong các hãng hàng không khắc phục sự cố trên một cách an toàn nhất có thể.

Theo News đưa tin, một sự cố hàng không nữa xảy ra ngày hôm qua trên chuyến bay của hãng hàng không Air India khiến hành khách được phen sợ hãi. Trong hành trình bay từ Amristar đến Delhi, Ấn Độ, chiếc máy bay Boeing 787 đã đi qua vùng nhiễu động khiến cửa sổ máy bay bị rơi xuống.

Vào thời điểm đó, trên chuyến bay có 240 hành khách. Tất cả đều sợ hãi và căng thẳng tột độ. Sự cố xảy ra chỉ vài chục phút sau khi máy bay cất cánh và ở độ cao hơn 4,500m. Được biết, thời gian đi qua vùng với thời tiết xấu này kéo dài tới quá nửa thời gian của cả chuyến bay (dự kiến bay hết 30 phút từ Amristar đến Delhi).

Ít nhất có 3 người đã bị thương nhẹ sau khi cửa kính máy bay bị rơi ra. May mắn, chỉ có phần trong của cửa kính máy bay bị rơi xuống, còn phần bên ngoài vẫn nguyên vẹn. Điều đó đồng nghĩa với việc không khí bên trong máy bay vẫn được đảm bảo và không ai bị kéo ra ngoài.

Hiện tại, cơ quan hàng không Ấn Độ đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Vụ việc xảy ra chỉ vài ngày sau khi một hành khách bị hút ra ngoài cửa sổ máy bay trên chuyến bay của hãng không Southwest Airlines tại Mỹ gây hoang mang cho rất nhiều hành khách hay di chuyển bằng máy bay. Nhiều người bắt đầu lo lắng về vấn đề an toàn khi ngày càng có nhiều sự cố liên quan tới động cơ hay cửa sổ máy bay khi đi qua những vùng thời tiết xấu.

theo kenh14.vn

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CHÍNH THỨC BẢO GIA TRẦN

Tổng đại lý vé máy bay quốc tế và quốc nội

VP Chính: 80 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Các Chi nhánh: 

  • Chi nhánh Hồ Chí Minh

316 - 315 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TP. HCM

  • Chi nhánh Đà Nẵng

20 Hoàng Tích Trí, P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 02871.097.999

Hotline: 0961.645.645

xem thêm : vé máy bay