Tổng đài đặt vé
0868.042.042 (028)7109.7999

Hành khách bức xúc tố Vietnam Airlines nhường ghế cho khách ưu tiên


Một sự việc về vấn đề được cho là nhân viên của hãng hàng không Vietnam Airlines đã nhường ghế cho khách ưu tiên bay trước, đây là vấn đề được khách tố hãng làm việc thiếu trách nhiệm và làm ảnh hưởng đến họ khiến họ phải chờ đợi và làm mất khá nhiều thời gian của họ. Một trong những hành khách trên đã rất bức xúc và đã quay video lại tố nhân viên tại hãng này, chuyến bay trên mang số hiệu VN 7347 của hãng hàng không Vietnam Airlines, sự việc trên đã gây ra sự cãi nhau to tiếng của hành khách và mong có hướng giải quyết cho khách hàng tránh tình trạng trên xảy ra nữa.

Trong số các hành khách bị đẩy xuống chuyến bay muộn hơn có nhiều em nhỏ.

Đến chiều 4-5, sau nhiều ngày liên lạc với Hãng hàng không Vietnam Airlines, phóng viên vẫn nhận được câu trả lời đang trong quá trình "tổng hợp thông tin" và hãng chưa có thông tin chính thức về vấn đề này.

Trước đó, theo phản ánh của hành khách, dự kiến chuyến bay VN 7347 sẽ rời sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) về sân bay Tân Sơn Nhất lúc 20h50 ngày 30-4, nhưng nhiều hành khách đến sân bay mà không được lên máy bay.

Chuyến bay VN 7347 sau đó vẫn cất cánh đúng giờ.

Một số hành khách trên chuyến bay dù đến đúng giờ nhưng vẫn bị dời qua chuyến bay VN 1351 cất cánh lúc 23h35 cùng ngày.

"Đúng giờ làm thủ tục lên máy bay thì nhân viên thông báo chuyến bay bị chậm nên chưa thể lên máy bay, nhưng thực tế chuyến bay hoạt động bình thường. Không tin nổi khi hãng không có lời giải thích thỏa đáng cho hành khách" - anh L.Q.L., hành khách mua vé chuyến bay VN 7347, nói.

Chị Trinh, hành khách trên chuyến bay VN 7347, cũng bức xúc: "Đây là lừa dối khách hàng vì hãng không báo trước cho chúng tôi. Ra sân bay thì nhân viên lôi đủ lý do ra để trả lời. Còn nói máy bay bị hỏng nên delay dù vẫn bay bình thường".

Sau đó nhân viên hãng có thông báo bồi thường tiền mặt khoảng 200.000 đồng nhưng hành khách không đồng ý.

Sau khi nhận được phản ánh của hành khách, một số nhân viên tại quầy làm thủ tục của hãng hàng không Vietnam Airlines giải thích trong một chuyến bay có những khách được ưu tiên, có những khách được ưu tiên thấp hơn.

"Như khách hàng thương gia, khách nối chuyến đi trong đêm… Anh chị không thuộc nhóm này nên chúng tôi bắt buộc phải chuyển anh chị đi chuyến sau", nhân viên giải thích.

theo tuoitre.vn

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CHÍNH THỨC BẢO GIA TRẦN

Tổng đại lý vé máy bay quốc tế và quốc nội

VP Chính: 80 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Các Chi nhánh: 

  • Chi nhánh Hồ Chí Minh

316 - 315 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TP. HCM

  • Chi nhánh Đà Nẵng

20 Hoàng Tích Trí, P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 02871.097.999

Hotline: 0961.645.645

xem thêm : vé máy bay