Tổng đài đặt vé
(028)7109.7999 0868.042.042

khuyến mãi chào hè với AirAsia


Rực rở chào hè với vé rẻ củaAirAsia đi khắp nơi mà chỉ tốn 31USD

Mùa hè là mùa mang nhiều sắc màu, và cũng là lúc trải nghiệm nhiều điều thú vị. hãy tô đẹp thêm cuộc sống bằng những chuyến đi dã ngoại trong và ngoài nước với lượng vé máy bay khuyến mãi cho mùa hè rực rở cùng AirAsia, chỉ với 31USD các bạn có thể đến những điểm, những không gian hoang toàn mới, có lúc hoà với gió, biển và cát. Có lúc lại là một ngôi làng yên tỉnh nằm tại mọt vùng núi cáo với vô số điều mới mẽ và thú vị.

với vô vàng chuyến đi hấp dẫn, với các chặn bay quốc tế sẽ làm cho mùa hè này thêm sôi động với vé máy bay khuyến mãi chỉ với 31USD. Như :

-vi vu với biển xanh cát trắng và nắng vàng tại Johor Bahru một điểm du lịch biển đầy thu hút.

 -song ta có thể “sống ảo ” với nghệ thuật đường phố đặt trưng ở Penang với vô vàng tranh vẽ lôi cuốn du khách từ khắp mọi nơi, và đặt biệt là những ai thích sefi là một nơi tuyệt vời nhất.

-một cuộc sống sôi động về đêm khi các bạn gé chân đến Bangkok, và dịp hè này cũng là lúc đến với lễ hôi lớn nhất tại Thái Than lễ hội té nước Songkran, nó đã thu hút hàng ngàn lượt khách khi đến đây mỗi năm và thời gian này.

Hay ai là những người yên thích thự bí hiểm, cổ xưa, những chuyến đến Kuala Lumpur hay Manila là một lựa chọn thích hợp nhất, với nền lịch sữ lâu đời và còn sự kết hợp của nhiều nềnn văn hoá độc đáo, sẽ cho bạn từ thú vị này đến thú vị khác.

Những điểm trên chỉ là một phần nào đó để các bạn có thể chọn lựa cho mùa hè của mình, ngoài ra AirAsia còn nhiều chuyến bay đên nhiều điểm khác, dưới đây sẽ là một số chặn trong đợi khuyến mãi mà AirAsia đưa ra :

Bay thẳng
- Tp.HCM - Kuala Lumpur : từ 31 USD
- Tp.HCM – Penang: từ 36 USD
- Tp.HCM - Johor Bahru: từ 50 USD
- Nha Trang – Kuala Lumpur: từ 41 USD
- Đà Nẵng – Kuala Lumpur : từ 51 USD
- Hà Nội – Kuala Lumpur: từ 53 USD
- Tp.HCM – Bangkok: từ 36 USD
- Hà Nội – Bangkok: từ 45 USD
- Đà Nẵng – Bangkok: từ 50 USD
- Tp.HCM - Manila: từ 69 USD

Lưu ý:

Vé trên đã bao gồm thế phí một chiều.

Chương trình diễn ra từ này đến 25/03/2018 và vé đượ khởi hành từ này đến hết ngày 30/09/2018 .

Quá hấp dẫn đúng không, các bạn có thể vào thẳng trang web baogiatran.vn để tìm các vé cực kì rẻ từ khuyến mãi hè của AirAsia hay các hãng hàng không khác tại Viet Nam như Vn js vj cũng có nhiều chương trình khuyến mãi cho mùa hè này với các chặn trong nước và quốc tế. ngoài ra baogiatran.vn còn tuyển các cộng tác viên để làm đại lý vé máy bay.