Tổng đài đặt vé
(028)7109.7999 0868.042.042

Mang chất lõng mua tại quầy miễn thuế lên máy bay hay không ?


Mang chất lõng mua tại quầy miễn thuế lên máy bay hay không ?

Nhiều người rất thắc mắc với các điều khoảng tại sân bay và câu hỏi đặc ra là mang chất lõng mua tại quầy miễn thuế lên máy bay hay không. Với rất nhiều người thì câu hỏi này luôn muốn biết mỗi khi đi máy bay trong và ngoài nước. chúng tôi muốn cho quý khách biết thêm về quy định các chất lõng mà quý khách có thể mang theo cũng như không được mang theo, và các trường hợp có thể mang theo chất lõng đó.

Việc đi máy bay mà mang theo các chất lõng là điều cấm của các hãng hàng không, như với các quy định về chất lõng quý khách được mang theo để lên chuyến hành trình của mình thì sẽ có một số trường hợp mà quý khách sẽ mang theo được. giờ ta nói đến các chất lõng đó như là : rượu, bia, nước ngọt, nước hoa, các chất thủy ngân, …. .

chất lõng mua tại quầy miễn thuế

Khi đi máy bay thì quý khách sẽ có thể mua được các vật dụng, hoặc các chất lõng tại các quầy miễn thuế ở sân bay như rượu, nước hoa, bia, … thì quý khách mang chất lõng mua tại quầy miễn thuế lên máy bay hay không, điều này sẽ được phép mang theo. Nhưng sẽ có những điều bắt buộc với quý khách là phải để các vật dụng đã tính tiền trong một vật dụng trong suốt tại quầy bán cấp cho và có thể nhìn thấy tất cả những chất lõng mà quý khách đã mua tại quầy cùng với phiếu đã tính tiền, xong phải nhìn thấy được địa chỉ mua các vật dụng đó xuất xứ cũng như quầy đã bán loại chất lõng đó. Nhưng quý khách nên lưu ý là việc mua các chất lõng phải đảm bảo số kg hành lý xách tay mình mang theo với quy định của sân bay trong đó tính luôn cả đồ miễn thuế mua tại các quầy.

chất lõng mua tại quầy miễn thuế

Quý khách nên nhớ việc đem theo các chất lõng là hạn chế tại các sân bay để đề phòng các việc không đáng có, vì thế nếu muốn mua đồ thì quý khách nên cân nhắc không nên mua quá số kg hành lý xách tay tại quầy miễn thuế và số lít chất lõng được phép mang theo lên máy bay, theo quy định của các hãng máy bay là không quá 1 lít chất lõng trong hành lý xách tay.

chất lõng mua tại quầy miễn thuế

Quý khách nếu có thông tin gì còn chưa rỏ về quy định về mang chất lõng mua tại quầy miễn thuế lên máy bay hay không, thì có thể liên hệ với chúng tôi, hoặc vào baogiatran.vn. và nếu quý khách muốn đặt vé máy bay thì công ty chúng tôi với một lượng nhân viên giàu kinh nghiệm có thể sẽ làm hài lòng quý khách.

Ngoài ra chúng tôi còn bán vé máy bay và đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 .