Tổng đài đặt vé
0868.042.042 (028)7109.7999

Máy bay Nội địa Việt Nam hạ cánh khẩn cấp để cứu người


Một chuyến bay nội địa của hãng hàng không Vietjet chuyến bay VJ261 khởi hành từ Đồng Hới đi TP. Hồ Chí Minh đã phải hạ cánh khẩn cấp để cứu sống một hành khách trên chuyến bay cảm thấy khó thở. Chuyến bay đã hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay tại Đà Nẵng để nhờ các bác sĩ chăm sóc cho hành khách.

Tối 26-6, Đại diện hãng hàng không Vietjet xác nhận sự việc xảy ra trên chuyến bay VJ261 khởi hành từ Đồng Hới đi TP. Hồ Chí Minh cất cánh lúc 19g15 cùng ngày phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Đà Nẵng. Nguyên nhân là do có một hành khách khó thở trong quá trình bay.

Thông tin ban đầu, đây là hành khách nữ 28 tuổi. Chị này lên cơn khó thở khi máy bay đạt độ cao hành trình.

Tiếp viên đã sơ cứu hỗ trợ khách thở bình dưỡng khí, nhưng tình trạng sức khoẻ của hành khách không được cải thiện. Cơ trưởng chuyến bay đã quyết định hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Đà Nẵng để có thể cứu chữa cho hành khách.

Các bác sĩ tại sân bay Đà Nẵng lên máy bay khám cho hành khách và kết luận sức khoẻ hành khách không thể tiếp tục chuyến bay. Tổ bay đã thực hiện các thủ tục để lực lượng y tế của sân bay Đà Nẵng trợ giúp đưa hành khách cùng người nhà đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo khuyến cáo của các hãng hàng không, hành khách có tiền sử hoặc đang có các bệnh như tim mạch, huyết áp, hô hấp nặng và các bệnh nghiêm trọng khác dễ bị tác động do đặc điểm thay đổi áp suất và các điều kiện đặc thù trên chuyến bay cần thông báo về tình trạng sức khỏe với nhân viên hãng hàng không.

Việc thông báo sớm là để các hãng có thông tin tư vấn và hỗ trợ cần thiết nhằm hạn chế việc phải hạ cánh khẩn cấp.

theo tuoitre.vn

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CHÍNH THỨC BẢO GIA TRẦN

Tổng đại lý vé máy bay quốc tế và quốc nội

VP Chính: 80 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Các Chi nhánh: 

  • Chi nhánh Hồ Chí Minh

316 - 315 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TP. HCM

  • Chi nhánh Đà Nẵng

20 Hoàng Tích Trí, P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 02871.097.999

Hotline: 0961.645.645

xem thêm : vé máy bay