Tổng đài đặt vé
(028)7109.7999 0868.042.042

máy bay treo vách núi, 162 hành khách thoát chết


Một tai nạn máy bay vừa xảy ra tại khu vực đông bắc Thổ Nhỉ Kỳ đã làm cho 162 người trong máy bay bị mắc kẹt và treo leo trên mép núi, sau khi chiếc máy bay bị trật khỏi đường băng khi đang hạ cánh rất may chiếc máy bay đã được bám lại tại vách núi và chờ đội cứu hộ tại cứu. Được biết chiếc máy bay đó là của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ Pegasus Airlines bị tai nạn hôm 13/1.

Tất cả 162 hành khách và phi hành đoàn trên máy bay Boeing 737-800 của hãng Pegasus Airlines may mắn không bị thương và đã được sơ tán an toàn vào sáng 14-1. Vụ tai nạn xảy ra tại sân bay Trabzon, nằm ở phía Đông vùng Biển Đen của Thổ Nhĩ Kỳ.

Máy bay cất cánh từ thủ đô Ankara vào tối 13-1, trong lúc hạ cánh đã trượt khỏi đường băng, mắc kẹt vào bùn trên vách đá.

Hành khách hoảng loạn đã được sơ tán khỏi máy bay. Hình ảnh được đăng tải trên mạng cho thấy một phần động cơ máy bay đã nằm trong nước.

Vụ việc đã khiến sân bay phải đóng cửa trong vài giờ đồng hồ. Thị trưởng TP Trabzon Yucel Yavuz cho biết vẫn chưa xác định được nguyên nhân vụ tai nạn.

Ông Yavuz phát biểu với truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ: "Chúng tôi đã thực hiện tất cả biện pháp cần thiết. Chúng tôi sẽ mở lại sân bay để tiếp tục các chuyến bay càng sớm càng tốt”.

Hãng hàng không Pegasus Airlines cho biết trong một tuyên bố hãng "rất tiếc khi phải thông báo" rằng chiếc máy bay mang số hiệu PC 8622 "đã gặp tai nạn trượt khỏi đường băng trong khi hạ cánh".

"Tất cả 162 hành khách, hai phi công và bốn phi hành đoàn đều đã rời khỏi máy bay an toàn. Không có người nào trên máy bay bị thương hay thiệt mạng”.

Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ cho biết hai chuyến bay tới TP Trabzon và một chuyến bay dự định cất cánh từ Trabzon đến Istanbul đã bị hoãn do vụ tai nạn.

theo baooi.com

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CHÍNH THỨC BẢO GIA TRẦN

Tổng đại lý vé máy bay quốc tế và quốc nội

VP Chính: 80 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Các Chi nhánh: 

  • Chi nhánh Hồ Chí Minh

316 - 315 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TP. HCM

  • Chi nhánh Đà Nẵng

20 Hoàng Tích Trí, P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 02871.097.999

Hotline: 0961.645.645

 

xem thêm : làm đại lý vé máy bay , vé máy bay tết 2018 .