Tổng đài đặt vé
0868.042.042 (028)7109.7999

Máy bay từ Trung Quốc đến Nha Trang bị nứt cửa sổ


Một chuyến bay từ Trung Quốc sang Việt Nam đã bị nứt cửa sổ và khiến cho hành khách một phen hoảng loạn, máy bay này đã buộc phải quay đầu lại ngay lập tức để đảm bảo an toàn cho hành khách. Đây không phải là trường hợp đầu tiên xảy ra tình trạng trên, rất mong những người có trách nhiệm hãy luôn kiểm tra máy bay thật tốt khi lưu thông tới bất cứ nơi nào để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người.

 
Chuyến bay số hiệu JD421 từ thành phố Hàng Châu đến Nha Trang đã buộc phải quay về nơi xuất phát trong vòng 1 giờ kể từ thời điểm cất cánh.

Thông tin chính thức từ hãng Capital Airlines giải trình sự cố là vết nứt xuất hiện trên cửa sổ chứ không phải kính chắn gió như một số hành khách loan tin trên mạng xã hội.
 

Trước đó, một đoạn clip lan truyền trên mạng Weibo quay lại cảnh tiếp viên trên máy bay nói với hành khách rằng kính chắn gió bị nứt khiến mọi người hoảng loạn.

Đây là dòng máy bay Airbus A321, theo website Flightradar24.

Hồi đầu tháng 5, một chuyến bay của Sichuan Airlines (Trung Quốc) đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp sau khi cửa sổ buồng lái bị thổi tung, hút nửa người phi công phụ ra ngoài trong lúc phi cơ ở độ cao 10.000m.
Cùng tháng, một chuyến bay của hãng Southwest Airlines cũng lâm vào tình trạng buộc phải hạ cánh tức thời sau khi cửa sổ bị nứt trên không.
 
theo thanhnien.vn
 

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CHÍNH THỨC BẢO GIA TRẦN

Tổng đại lý vé máy bay quốc tế và quốc nội

VP Chính: 80 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Các Chi nhánh: 

  • Chi nhánh Hồ Chí Minh

316 - 315 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TP. HCM

  • Chi nhánh Đà Nẵng

20 Hoàng Tích Trí, P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 02871.097.999

Hotline: 0961.645.645

xem thêm : vé máy bay