Tổng đài đặt vé
(028)7109.7999 0868.042.042

Người đàn ông nổi điên đánh đập khách và quấy rối tình dục trên máy bay


Một hành khách đàn ông người nga đã nổi cơn điên và vô cớ tấn công người khác và quấy rối tình dục nhiều người đã khiến cho nhiều hành khách hoảng loạn. Cụ thể là mới đây trên một chuyến bay có số hiệu S7-3338 từ St Petersburg tới Novosibirsk, Nga, đã xảy ra tình huống trên, những tình huống trên đã khiến cho nhiều người lo sợ về việc trên và mong cơ quan chức năng có một khung xử phạt thích đáng cho những người này

Hành khách 47 tuổi quá khích này đồng thời cũng đấm và đá nhiều người khác trong khi họ đang cố ngăn cản ông này khỏi việc tấn công một đứa bé, cụ thể hơn là tìm cách cướp đứa bé khỏi tay một người đàn ông khác.

Hành khách trên chuyến bay kể trên mô tả lại rằng gã đàn ông nọ tỏ ra khá côn đồ và bốc mùi hôi hám, đồng thời cũng cố tình ngồi sai chỗ, chen lấn và tấn công tình dục một hành khách nữ trong khi cô không để ý. Các hành khách trên chuyến bay đã phối hợp cùng nhau tìm cách trấn áp hành khách điên loạn này. Rất may, họ đã áp đảo được ông ta và trói chặt lại bằng một chiếc thắt lưng.

Anh Stanislav Semenov,một hành khách trên chuyến bay chia sẻ với tờ Daily Mail: "Tôi ngồi tại hàng ghế 20. Ban đầu, hành khách kia lên máy bay, chen lấn và chửi rủa nhiều người. Sau đó, một tiếp viên đề nghị anh ta ngồi xuống ghế riêng ở phía cuối may bay, thế nhưng anh ta vẫn tiếp tục đi lại dọc cabin và bắt đầu tấn công mọi người".

Hành khách điên loạn này sau đó đã tấn công mọi người, ngồi xuống cạnh một cô gái trẻ và quấy rối tình dục cô ta. Ông ta đồng thời cũng tấn công một hành khách khác khi anh này cố gắng can ngăn bằng khuỷu tay.

Theo lời Semenov, hành khách này sau đó đã bóp cổ một cô bé ngồi ở ghế trên. Một tiếp viên đã lập tức nhảy vào can ngăn nhưng không thành; sau đó hành khách này còn tìm cách cướp một đứa trẻ đang được bố bế. Gã hung bạo này đồng thời cũng lớn tiếng đe dọa Semenov, và anh này đã tấn công gã để tự vệ. Liền sau đó, một vài hành khách cũng nhập cuộc và cùng khống chế gã hành khách côn đồ. Những lời khai từ nhân chứng Alexey Mamontov cũng cho thấy một câu chuyện tương tự.

Theo lời Irina Volk, phát ngôn viên của Bộ Nội vụ Nga, cảnh sát ngay sau đó đã có mặt trên chiếc Airbus A320 để kịp thời bắt giữ người đàn ông nọ ngay khi chiếc máy bay mang số hiệu S7-3338 hạ cánh tại Novosibirsk sau 4 tiếng bay. Bà đồng thời cho hay, vụ tấn công này không có động cơ khủng bố.

theo kenh14.vn 

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CHÍNH THỨC BẢO GIA TRẦN

Tổng đại lý vé máy bay quốc tế và quốc nội

VP Chính: 80 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Các Chi nhánh: 

  • Chi nhánh Hồ Chí Minh

316 - 315 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TP. HCM

  • Chi nhánh Đà Nẵng

20 Hoàng Tích Trí, P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 02871.097.999

Hotline: 0961.645.645

xem thêm : làm đại lý vé máy bay , vé máy bay tết 2018 .