Tổng đài đặt vé
0868.042.042 (028)7109.7999

Người già không biết nói tiếng Anh khi đi máy bay


Người già không biết nói tiếng Anh khi đi máy bay

Vào thời buổi ngày nay việc giao tiếp hầu hết trên các quốc gia điều sử dụng tiếng anh làm tiếng thông dụng khi quý khách đi bất cứ đâu. Và ngay tại sân bay ở mỗi nước cũng thế, và biết ngôn ngữ quốc tế là tiếng anh sẽ rất dễ dàng cho quý khách dù có đi đâu. Nhưng một điều phiền phức và vấn đề đặt ra tại đây là khi người già không biết nói tiếng Anh khi đi máy bay sang một nước khác. Đó là câu hỏi mà không ít người mắc phải khi đi máy bay. Và giờ chúng tôi có chút kinh nghiệm chia sẽ cho quý khách về vấn đề mà nhiều người thắc mắc hiện nay.

 Do chênh lệch về độ tuổi và hoàng cảnh sống mà người già trên đất nước ta hiện nay không sử dụng được tiếng nói quốc tế là tiếng Anh là điều bình thường và hầu như ai cũng mắc phải không riêng gì những người lớn tuổi. Vì thế khi đi máy bay sang nước ngoài mà người lớn tuổi không thể giao tiếp, và còn mắc phải các bệnh của tuổi già thì sẽ rất khó như mắt mờ, việc đi lại bất tiện, hay chậm chạp …,

Người già không biết nói tiếng Anh khi đi máy bay

Với các nhu cầu đó các hãng hàng không hiểu được sự lo lắng của các quý khách về vấn đề người già không biết nói tiếng Anh khi đi máy bay đã đưa ra các chính sách giúp các người già đi máy bay. Lúc quý khách mua vé máy bay và yêu cầu thêm loại hổ trợ người lớn tuổi, và nhớ xin thêm một xe lăng để việc phòng việc đi lại bất tiện, họ sẽ hổ trợ việc check-in tại các quầy giúp người lớn không biết tiếng Anh việc bất tiện ngôn ngữ, sau đó dẫn các người lớn tuổi đó đi qua các cổng máy bay nếu đi đường xa phải quá cảnh nhiều lần tại nhiều nước khác nhau. Và tuỳ theo sự phục vụ của họ mà quý khách có thể cho họ tiền tiếp chỉ vài USD (4-5usd) nhưng họ cũng không đòi người lớn tuổi phải cho bao nhiêu.

Người già không biết nói tiếng Anh khi đi máy bay

Và cuối cùng quý khách chuẩn bị thêm một số câu tiếng Anh thông dụng phải có tiếng Việt và tiếng Anh song song với nhau giúp cho người già dễ phân biệt và có thể dễ dàn nhờ sự giúp đở từ người khách. Nên nhớ những chữ ghi dù là tiếng Việt hay là tiếng Anh cũng phải rỏ và đặt biệt là to để cho người già có thể nhìn thấy rỏ và biết mình đang cần sự giúp đở gì từ những người tại sân bay.

Người già không biết nói tiếng Anh khi đi máy bay

Nói chung về việc người già không biết nói tiếng Anh khi đi máy bay thì sẽ gặp khá nhiều sự lo lắng cho người già vì thế hãy khuyên họ vì tất cả những dịch vụ điều sẽ làm cho họ cảm giác thoãi mái khi bay và tận hưỡng những phút giây tuyệt vời với những chuyến du lịch và thăm thân. Nếu cần mua vé máy bay hãy liên hệ chúng tôi, quý khách sẽ rất an tâm có được những chuyến bay an toàn.

Ngoài ra chúng tôi còn bán các vé máy bay,và đăng kí làm đại lý vé máy bay