Tổng đài đặt vé
(028)7109.7999 0868.042.042

Nhân viên hàng không chụp hình ôm hôn vali của khách bay


Hiện nay có rất nhiều phản ánh nói về vấn đề nhân viên sân bay trên tất cả thế giới đã có thái độ không tốt đối với hành lý của khách hàng, nhân viên thường quăng hành lý như món đồ chơi và không bảo quản nó như lời sân bay đã nói, vấn đề này không chỉ nói 1 lần mà đã rất nhiều lần và đã khiến cho nhiều người bức xúc và nhiều lần đã kiện hãng hàng không. Mới đây những nhân viên của hãng hàng không AirAsia có vẻ đã đưa lời nhắc nhở của CEO Tony Fernandes lên một "tầm cao" mới và hôn từng chiếc vali một. Đây chính là hành động để thể hiện sự tôn trọng và bảo vệ vali của bạn an toàn.

Những vụ vận chuyển hành lý một cách thô bạo, quăng quật lung tung dường như không còn là điều hiếm gặp và đã trở thành điểm trừ rất lớn với nhiều hãng hàng không. Có quá nhiều vụ phàn nàn về việc hành lý trong quá trình đưa lên máy bay bị ném đến móp cả khung. Những vụ việc nghiêm trọng tới mức, giám đốc của hãng hàng không AirAsia - ông Tony Fernandes phải lên tiếng, yêu cầu các nhân viên đối xử nhẹ nhàng với hành lý.

Trong một đoạn video, ông Tony Fernandes có chia sẻ về việc mình nhận được rất nhiều lời phàn nàn về việc hành lý bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Trước đó, AirAsia từng dính vào vụ tai tiếng liên quan tới việc ném hành lý hạng "dễ vỡ" khiến nhiều hành khách tức giận. Một hành khách từng quay được cảnh nhân viên ném những chiếc xe đạp đắt tiền và sau đó làm hỏng cả xe đạp. Ông cho biết.

"Ngày nào tôi cũng nhận được những email phàn nàn về hành lý. Không được ném vali của hành khách nữa, hãy "hôn" những kiện hành lý". 

Tuy nhiên, nhân viên AirAsia có vẻ như rất nghe lời sếp và họ đã tiến hành "hôn" hành lý của khách hàng thật. Hàng loạt nhân viên đã chụp ảnh họ hôn vali của hành khách và những bức ảnh đã được chia sẻ hơn 8,000 lần trên Facebook. Một bài đăng chia sẻ:

"Gửi hành lý thân yêu.

Dù các bạn nặng như thế nào, chúng tôi sẽ nâng niu cẩn thận và hôn các bạn. Yêu các bạn rất nhiều. Chúng tôi xin lỗi vì những lỗi lầm trước đây. Hãy luôn ủng hộ AirAsia nhé".

Trên trang Instagram của ông Tony Fernandes, CEO của Air Asia cũng đã gửi lời cảm ơn tới những nhân viên của mình. Tuy nhiên, hành động này lại khiến netizen có nhiều ý kiến trái chiều. Một số cho rằng những bức ảnh này hơi quá lố và kệch cỡm. Các nhân viên của hãng nên tập trung vào làm việc thay vì chụp những bức hình như vậy.

theo kenh14.vn

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CHÍNH THỨC BẢO GIA TRẦN

Tổng đại lý vé máy bay quốc tế và quốc nội

VP Chính: 80 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Các Chi nhánh: 

  • Chi nhánh Hồ Chí Minh

316 - 315 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TP. HCM

  • Chi nhánh Đà Nẵng

20 Hoàng Tích Trí, P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 02871.097.999

Hotline: 0961.645.645

xem thêm : vé máy bay