Tổng đài đặt vé
(028)7109.7999 0868.042.042

Quán bánh mì của Vua đầu bếp ở Hà Nội


Với diện tích nhỏ, chỉ khoảng 10m2 cùng cách bài trí đơn giản, bên trong quán bánh mì của Vua đầu bếp Việt Nam 2014 (Master Chef) Minh Nhật chỉ gồm vài chục chiếc ghế nhựa theo hai màu chủ đạo cam, vàng. Mới hoạt động khoảng một tháng nay, nơi đây lúc nào cũng tấp nập khách. Thời gian cao điểm là buổi sáng và tối với hàng dài khách kiên nhẫn chờ mua bánh mì.

Từng tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, lại đam mê nghề nấu ăn, Minh Nhật quyết định từ bỏ công việc ở ngân hàng để dành thời gian thử sức trong lĩnh vực kinh doanh.

Mong muốn biến món ăn đường phố thành một hình ảnh đẹp và đặc trưng cho ẩm thực Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, cô gái sinh năm 1991 cho ra đời quán bánh mì, thực hiện mục tiêu đầu tiên trong chuỗi cửa hàng dự định tiến hành.

Thực đơn quán không quá nhiều món, chỉ gồm bánh mì với các loại nhân thập cẩm, sa tế tôm, trứng. Món được nhiều khách lựa chọn nhất là bánh mì thập cẩm.

Anh-3-JPG.jpg

Bánh ở đây luôn giữ được độ nóng giòn vừa phải.

Với các loại nhân như chả, giò, patê, các loại rau... theo tỷ lệ hợp lý, bánh mì ở đây luôn có hương vị đậm đà. Mỗi ngày, quán bán khoảng 700 chiếc các loại. Thực khách đa phần là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng gần đó. Nhiều người tới vì tò mò, cũng có khách quay lại bởi chất lượng.

So với mức giá chung, bánh mì ở đây có phần đắt hơn, khoảng 32.000 đồng một chiếc. Bạn cũng có thể chọn combo theo bữa sáng, trưa, tối, gia đình, công sở... với giá 45.000 - 130.000 đồng. Nước uống đi kèm là chanh sả hay me đá.

Ảnh quán bánh mì của Vua đầu bếp

Đánh giá của VnExpress:

Ưu điểm: Bánh mì ngon, đậm vị, phù hợp với giới trẻ. Chỗ để xe rộng. Đồ uống lạ vị với mùi chanh sả hấp dẫn.

Khuyết điểm: Diện tích quán nhỏ. Mùa hè, khách ngồi ngoài vỉa hè rất nóng. Giá hơi đắt.

Anh Phương