Tổng đài đặt vé
0868.042.042 (028)7109.7999

Thông tin và điều kiện để làm đại lý vé máy bay cấp 2


Thông tin và điều kiện để làm đại lý vé máy bay cấp 2

Làm đại lý vé máy bay cấp 2 với các chế độ, các phục vụ 24/7, các khoảng hoa hồng thật sự thu hút từ việc bán vé máy bay. đến với BaoGiaTran quý khách còn có một hình thức đăng kí không cần phải kí quỷ bên chúng tôi, nhưng vẫn nhận được các nguồn lợi và cách phục vụ tận tình từ đội ngũ nhân viên thân thiện.

Điều kiện để làm đại lý vé máy bay bên chúng tôi không quá phức tạp, và sẽ có người hỗ trợ tận tình dù là người mới hay củ. với các điều kiện như sao.

  • Để biết thông tin thì việc đầu tiên quý khách phải biết sữ dụng máy tính văn phòng, để có thể xem các thông tin từ web bên chúng tôi, như xem được giá vé , các booker hổ trợ, …
  • Giấy photo chứng minh nhân dân , hộ khẩu hoặc giấy phép kinh doanh, đó là những giấy tờ cần thiết mà quý khách phải chuẩn bị.
  • Và kí kết hợp đồng bán vé,
  • Tài khoảng ngân hàng phải đăng kí internet banking để việc book vé và hoàng vé giữa hai bên được thuận tiện hơn.

Chúng tôi có 2 hình thức để làm đại lý khi kí kết hợp đồng là kí quỷ và không kí quỷ.

Thanh toán theo hình thức kí quỷ là trừ dần số tiền kí quỷ trong tài khoảng khi số tiền còn dưới 5 triệu sẽ có kế toán nhắc lại với đại lý để nạp thêm vào tài khoảng.

Còn với hình thức không kí quỷ thì số tiền sẽ được tính sau mỗi lần xuất vé

Dù cho quý khách đăng kí làm đại lý cấp 2 bên BaoGiaTran kí quỷ hay không kí quỷ thì diều nhận được những quyền lợi tốt nhất và cách phục vụ tốt nhất từ nhân viên bên BaoGiaTran.

Ngoài ra chúng tôi còn có phục vụ tour và vé máy bay tết 2018 giá tốt nhất. đang là một nhu cầu của khá nhiều người, các hãng hàng không Việt Nam như VietNamAirline, VietJet Air, JetstarPacific Airline, … có nhiều chính sách và nhiều ưu đãi cho các đại lý, các hoa hồng. vì thế kiếm rất nhiều nguồn lợi từ việc làm đại lý của các hãng hàng không.

 

 

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CHÍNH THỨC BẢO GIA TRẦN

Tổng đại lý vé máy bay quốc tế và quốc nội

VP Chính: 80 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Các Chi nhánh: 

  • Chi nhánh Hồ Chí Minh

316 - 315 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TP. HCM

  • Chi nhánh Đà Nẵng

20 Hoàng Tích Trí, P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 0283 991 9889 - 02871.097.999

Hotline: 0961.645.645

 

xem thêm : làm đại lý vé máy bay , vé máy bay tết 2018 .