Tổng đài đặt vé
(028)7109.7999 0868.042.042

Tiếp viên hàng không ngã ra ngoài cửa thoát hiểm và tử nạn


Lại thêm một sự việc hy hữu đau lòng nữa vừa xảy ra trên chiếc máy bay mang số hiệu EK729 tại sân bay quốc tế Entebbe. Một nữ tiếp viên hàng không đã ngã ra ngoài cửa thoát hiểm từ trên máy bay và rơi xuống đường băng, cô được nhập viện ngay sau đó nhưng thật không may là cô đã tử vong, nạn nhân được xác định là nhân viên của hãng hàng không Emirates.

Theo Daily Mail đưa tin, một tiếp viên của hãng hàng không Emirates đã tử vong sau khi ngã từ cửa thoát hiểm máy bay xuống đường băng tại Uganda.

Hiện tại, danh tính của nữ tiếp viên hàng không xấu số vẫn chưa được tiết lộ. Cô đã qua đời trong bệnh viện chỉ một ngày sau tai nạn tại sân bay quốc tế Entebbe, Uganda vào chiều hôm thứ tư vừa qua.

Được biết, chuyến bay mang số hiệu EK729 mà tiếp viên hàng không trên có làm việc hạ cánh tại sân bay Entebbe vào lúc 2h chiều địa phương, dự kiến sẽ quay đầu về Dubai vào lúc 3:25.

Theo nhân viên y tế, người phụ nữ gặp chấn thương nghiêm trọng phần đầu. Đấy được coi là nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô. 

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết tiếp viên hàng không xấu số trên đã nói chuyện gì đó với đồng nghiệp, sau đó cầm một ly nước trước khi nhảy xuống máy bay Boeing 777 trên sân băng. 

"Phần đầu gối của cô ấy dập xuống đường băng còn những mảnh vỡ cốc thủy tinh cứa vào cổ khi cô ấy ngã xuống", nhân chứng thuật lại. Nhiều nguồn tin phỏng đoán rằng, có thể cô gái trên đã có ý định tự tử.

Hãng hàng không Emirates cho biết họ đang tiến hành điều tra vụ việc và chưa công bố nguyên nhân gây ra cái chết của tiếp viên hàng không.

theo kenh14.vn

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CHÍNH THỨC BẢO GIA TRẦN

Tổng đại lý vé máy bay quốc tế và quốc nội

VP Chính: 80 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Các Chi nhánh: 

  • Chi nhánh Hồ Chí Minh

316 - 315 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TP. HCM

  • Chi nhánh Đà Nẵng

20 Hoàng Tích Trí, P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 02871.097.999

Hotline: 0961.645.645

xem thêm : vé máy bay