Tổng đài đặt vé
(028)7109.7999 0868.042.042

Yêu cầu rút kinh nghiệm tổ chức bikini trên máy bay


Mấy ngày nay cơn sốt của đội tuyển bóng đó U23 Việt Nam đang lan rộng và làm xôn sao dư luận mấy ngày qua, bằng việc vào tới vòng chung kết của giải đấu thì đây là một kì tích của đội tuyển và toàn thể dân Việt Nam. Trong lúc trờ về thì đội tuyển đã gặp một vấn đề khác trên chuyến bay của vietjet Air đã khiến cho nhiều dư luận bức xúc và có những ý kiến trái chiều và không đồng ý với cách làm của hãng hàng không Viẹtet Air. Đó chính là trên chuyến bay của đội tuyển thì lại xuất hiện những cô gái ăn mặc bikini hở hang đón chào đội tuyển về nước. Ngay sau nhận được những lời chỉ trích thì Bộ văn hoá - thể thao và du lịch đã lên tiếng và yêu cầu rút kinh nghiệm và không tái diễn những hình ảnh phản cảm như thế này nữa.

Tối 29-1, Văn phòng Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch gửi thông tin báo chí thông báo về buổi làm việc giữa đơn vị này với đại diện Vietjet Air.

Thông báo cho biết chiều 29-1, tại trụ sở Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch, đại diện đơn vị này đã có buổi làm việc với đại diện Hãng hàng không Vietjet Air về những hình ảnh phản cảm, trái với thuần phong mỹ tục trên chuyến bay chở đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu, Trung Quốc về sân bay Nội Bài.

Tại buổi làm việc, đại diện VietJet Air đã gửi lời xin lỗi tới Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, ban huấn luyện, huấn luyện viên, các cầu thủ và người hâm mộ.

Đồng thời Vietjet Air nhận trách nhiệm về toàn bộ sự việc xảy ra trên chuyến bay khiến dư luận bức xúc.

Theo đại diện công ty này, do muốn tạo sự bất ngờ cho các cầu thủ nên đã không thông báo chương trình cho mọi người có mặt trên chuyến bay, đồng thời do thời gian tổ chức chuyến bay gấp, chưa báo cáo bộ và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về nội dung chương trình. 

Ban lãnh đạo công ty đã có kiểm điểm và rút kinh nghiệm sâu sắc cũng như kỷ luật các nhân sự liên quan.

Đồng thời, việc tổ chức sự kiện trên máy bay có hoạt động trình diễn thời trang khi chưa xin phép cơ quan chức năng là vi phạm các quy định tại nghị định 158/2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo.

Tuy nhiên, sự việc xảy ra trên chuyến bay nên phải tuân thủ các quy định trong lĩnh vực hàng không dân dụng.

Do vậy, thanh tra bộ thống nhất chuyển, đề nghị thanh tra Cục Hàng không Việt Nam xử lý vi phạm trong lĩnh vực hàng không dân dụng.

theo tuoitre.vn 

ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CHÍNH THỨC BẢO GIA TRẦN

Tổng đại lý vé máy bay quốc tế và quốc nội

VP Chính: 80 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Các Chi nhánh: 

  • Chi nhánh Hồ Chí Minh

316 - 315 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TP. HCM

  • Chi nhánh Đà Nẵng

20 Hoàng Tích Trí, P.Thuận Phước, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Điện thoại: 02871.097.999

Hotline: 0961.645.645

 

xem thêm : làm đại lý vé máy bay , vé máy bay tết 2018 .