Tổng đài đặt vé
0868.042.042 (028)7109.7999

Muôn vàn cách thưởng trà của người Việt

Muôn vàn cách thưởng trà của người Việt

Không chỉ vui thú trà tươi, người Việt còn sáng tạo nhiều loại thức uống khác như trà chanh, pha sữa, bỏ đá, ướp thảo dược hoặc làm mocktail, cocktail trà... Chi tiết...

Nghỉ dưỡng cuối năm tại Emeralda Resort Ninh Bình

Nghỉ dưỡng cuối năm tại Emeralda Resort Ninh Bình

Chỉ cách Hà Nội 90 phút lái xe, bạn sẽ được trải nghiệm mùa lễ hội cuối năm thư giãn và trọn vẹn bên gia đình và người thân tại không gian xanh mướt dịu dàng của Emeralda Resort Ninh Bình. Chi tiết...

Đùa với tử thần để đan lưới trên không trung

Đùa với tử thần để đan lưới trên không trung

Các vận động viên ưa mạo hiểm đã đan một tấm lưới khổng lồ bằng tay không trên độ cao hơn 120 m ở Moab, Utah, Mỹ. Chi tiết...

Xây bảo tàng đá cùng chú chó suốt 25 năm

Xây bảo tàng đá cùng chú chó suốt 25 năm

Ông Ra Paulette đã liên tục đục đẽo, tạo hình những hang động để làm ra các bảo tàng đá nhân tạo với mong muốn dành cho du khách và cộng đồng. Người đồng hành với nghệ sĩ này chỉ là một chú chó. Chi tiết...

Những món ăn vặt gắn với xôi ngon ba miền

Những món ăn vặt gắn với xôi ngon ba miền

Xôi mít, xôi xoài, kem xôi, chè xôi nén là những món ăn vặt được yêu thích ngay cả trong tiết đông lạnh giá ở ba miền Việt Nam. Chi tiết...

Tokyo, điểm đến ẩm thực của năm 2015

Tokyo, điểm đến ẩm thực của năm 2015

Có đến 12 nhà hàng ở Tokyo giành được 3 sao vàng trong bảng xếp hạng của Michelin Guide Tokyo 2015, góp phần đưa thủ đô Nhật Bản vượt qua Paris, New York để trở thành cái nôi ẩm thực trên thế giới năm 2015. Chi tiết...

'Tắm tiên' giữa mùa đông ở Nhật Bản

'Tắm tiên' giữa mùa đông ở Nhật Bản

Trong dòng nước nóng tỏa hơi nghi ngút, chúng tôi cùng trầm mình thư giãn, mồ hôi đọng trên trán, cơ thể nóng lên khiến ai nấy đều cảm thấy tinh thần sảng khoái. Chi tiết...