Tổng đài đặt vé
0868.042.042 (028)7109.7999

Vé máy bay đi Pleiku giá cực tốt


 

Pleiku là một thành phố thuộc địa phận tỉnh Gia Lai, nơi đây là một cao nguyên với nhiều cảnh sắc xinh đẹp, bênh cạnh đó muốn đi đến đây và tiết kiệm được thời gian quý khách chỉ có thể mua vé máy bay đi Pleiku, khi đến được đây sẽ là một không gian mới với rất nhiều nền văn minh cổ kính, là một tiềm năng du lịch trong và ngoài nước trong mấy năm nay của Việt Nam. Nới đây với rất nhiều núi hồ, các thác nước to hùng vĩ, nhũng khu rừng nguyên sinh, bênh cạnh đó các món đặc sản và con người nơi đây rất tuyệt vời.

vé máy bay đi Pleiku

Vài nét về sân bay Pleiku

Xây dựng vào lúc chiến tranh, nơi đây sân bay Pleiku từng là một căn cứ không quân của Việt Nam cộng hòa và quân Hoa Kỳ, và sân bay cũng vẫn lấy tên sân bay Pleiku lúc này chỉ phục vụ cho công cuộc đấu tranh nên đường băng cho máy bay len xuống chỉ có 1.8km chiều dài, phục vụ các máy bay tầm thấp và ngắn.

vé máy bay đi Pleiku

Do sự di chuyển bằng đường hàng không ngày càng tăng, việc du lịch trong và ngoài nước tăng lên trong nhiều năm qua. Sân bay dưới sự quản lý của tổng cục hàng không Viêt Nam, sân bay Pleiku được mở rộng từ sân bay đến nhà ga, đường băng cất cánh và hạ cánh được nâng lên với chiều dài mới là 2.4km. song nhà ga cũng được sữa chữa có thể đón được nhiều lượt khách hơn so với trước. Và được đưa vào sử dụng vào đầu tháng 9 năm 2015 và phục vụ được chổ đậu cho các máy bay to hơn như Airbus A321. Nhà ga đã được mở rộng và đến thời điểm tháng 9/2015 có công suất phục vụ 1 triệu lượt khách/năm. Năm 2013, lượng hành khách qua sân bay này là 319.000 lượt khách, năm 2014 dự kiến đạt 329.600 lượt khách.

 

Vé máy bay

Do sự nâng cấp các chuyến bay nên ba hãng hàng không chín của Việt Nam như VietNamAirLine, VietJet Air, JetStar Pacific, mở rông các chuyến bay thêm với nhiều chuyến bay hơn trong và ngoài nước. Với cơ hở hạ tầng nên sân bay Pleiku tiếp nhận các chuyến bay tốt hơn cả bang ngày lẫn ban đêm.

vé máy bay đi Pleiku

Quý khách có thể mua vé máy bay đi Pleiku hay từ Pleiku đi, thì có thể vào các trang web của ba hãng để đặt vé, nếu quý khách thấy khó có thể vào www.baogiatran.vn của công ty chúng tôi, và tìm kiếm chuyến bay cuẩ quý khách từ đâu đến Pleiku hay từ Pleiku đi đâu, với các ngày và các hãng có chuyến bay vào các ngày với giờ của từng chuyến bay mà quý khách muốn đi, cuối cùng quý khách sẽ tìm được giá tiền các chuyến mà mình muốn bay, với bao nhiêu người đi cùng.

vé máy bay đi Pleiku

Đặt vé máy bay đi Pleiku tại baogiatran.vn

Là đại lý phân phối vé máy bay chính thức của 3 hãng lớn tại Việt Nam, Với mức giá tốt cho tất cả mọi người cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Bạn chỉ cần nhập lịch trình bay giờ bay sẽ ra giá vé cho bạn có thể thoải mái lựa chọn một giá vé ưng ý nhất cho mình.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi cũng tuyển đại lý vé máy bay cấp 2 đối với tất cả mọi người. Như chúng ta đã biết ngày nay với nhu cầu thiết yếu thì việc đi lại bằng máy bay đang phổ biến, việc làm đại lý vé máy bay đang trở nên hót hơn bao giờ hết, làm đại lý vé máy bay các hãng, hoa hồng cao, đặc biệt xin chỗ, book vé hết chỗ và down hạng, hỗ trợ 24/7. Quý khách khi đăng ký làm đại lý vé máy bay của chúng tôi không cần kí quỹ. Được hỗ trợ tư vấn các chiến dịch marketing, hướng dẫn các kỹ năng, nghiệp vụ về nghành bán vé máy bay.