Tổng đài đặt vé
(028)7109.7999 0868.042.042

Vé máy bay đi Úc giá rẻ


Vé máy bay đi Úc giá chỉ từ 600$. Mua vé máy bay đi Úc tại phòng vé Bảo Gia Trần để có đường bay tốt, transit ngắn, phục vụ 24/24. Không bao giờ hết vé !

Úc (Australia) là quốc gia lớn nhất và phát triển nhất của châu Đại Dương. Các quốc gia lân cận của Úc gồm có Indonesia, Đông Timor và Papua New Guinea ở phía bắc; Quần đảo Solomon, Vanuatu, và Nouvelle-Calédonie thuộc Pháp ở phía đông-bắc; và New Zealand ở phía đông-nam.

Với dân số khoảng 25 triệu người và nền kinh tế tuộc hàng top thế giới, Úc luôn là điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư, dân nhập cư và du học sinh trên toàn thế giới.Không những thế tại Úc bạn sẽ được trãi nghiệm những điều thú vị bất ngờ về con người và ý thức nơi đây, hãy nhanh tay đặc vé máy bay đi úc để tẩn hưởng chuyến đi thú vị. 

                         Ve may bay di Uc gia re

 Vé máy bay đi Úc - Australia    

Về văn hóa, Úc là một nước chịu nhiều ảnh hưởng của phương Tây, pha trộn với nền văn hóa bản địa. Chính điều đó đã mang lại một nguồn thu khổng lồ từ du lịch cho dất nước.

              Vé máy bay đi Úc

Vé máy bay đi ÚcSydney Opera House

Úc là một trong những nước thu hút du học sinh nhất thế giới, với các chương trình và chính sách khuyến khích học tập cho sinh viên theo học.

Hiện nay, vé máy bay đi Úc khứ hồi dao động trong khoảng từ 600 – 1000$. Đối với diện du học sinh sẽ có giá tốt hơn nữa theo từng thời điểm.

Video về nước úc :

Ngoài ra chúng tôi còn có vé máy bay đi mỹ, vé máy bay đi canada, vé máy bay đi nhậtvé máy bay đi pháp và một số vé máy bay đi nước ngoài với giá vô cùng hấp dẫn.

Đặt mua vé máy bay đi Úc giá rẻ !

Vui lòng liên hệ Phòng vé Bảo Gia Trần - hotline 0903 913 888